Du Lịch Trung Makedonías(Hy Lạp)

Kết quả hình ảnh cho canh du lich the gioiVới rất nhiều hướng dẫn du lịch có sẵn, nó có thể được khó để sàng lọc qua hàng ngàn và hàng ngàn tờ rơi, sách hướng dẫn và tư vấn cũng như các ý nghĩa. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin mà là duy nhất với cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn.

Bước đầu tiên là để chọn điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Sau đó, nghiên cứu đích. Có được cho mình một bản đồ tốt và dành thời gian để xem xét các điểm then chốt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về các hoạt động khác nhau mà bạn có thể làm.

Mặc dù bạn có thể mua hầu hết các công cụ hỗ trợ đầu tiên trên hành trình khác nhau của bạn, nó vẫn là một ý tưởng tốt để có một hộp cứu thương trong túi của bạn. Bạn sẽ được phục vụ trước để đóng gói một số yếu tố cần thiết như băng, xà phòng, aspirin hoặc thuốc giảm đau khác, thuốc cảm lạnh, thuốc theo toa, vv Bạn không bao giờ biết được nơi hoặc khi bạn sẽ cần các mặt hàng này, vì vậy nó là một cược an toàn để giữ chúng với bạn chỉ trong trường hợp.
Kết quả hình ảnh cho canh du lich the gioi
Gói một túi thêm cho quần áo bẩn. Không ai muốn để đóng gói quần đùi bẩn của họ với tất cả những điều tốt đẹp của họ. Đóng gói một, túi gập nhỏ để đóng gói quần áo bẩn trong cho chuyến đi trở lại. Ngoài ra, mang theo một túi rác. Bạn có thể bọc quần áo bẩn trong túi rác để giữ chúng tách rời khỏi mọi thứ khác.

Trong khi du khách hiểu biết biết rằng mua vé trực tiếp từ các hãng hàng không tiết kiệm cho họ tiền, họ cũng biết rằng giao dịch trọn gói từ các cơ quan du lịch trực tuyến là một cơ hội để tiết kiệm. Bằng cách nhận một thỏa thuận duy nhất bao gồm vé máy bay, nghỉ khách sạn và xe hơi cho thuê, một khách du lịch có thể tiết kiệm tiền tổng thể, ngay cả khi một số phần của gói có thể được mua với giá rẻ hơn trên riêng của họ.

Được linh hoạt. Nếu ngày đi của bạn có thể được tinh chỉnh bởi một hoặc hai ngày, hãy thử sử dụng “ngày linh hoạt” tính năng của hầu hết các công cụ tìm kiếm du lịch trực tuyến. Điều này cho phép bạn tìm kiếm khởi hành và trả lại số ngày trong một phạm vi nhất định. Bởi chỉ cần thay đổi ngày của bạn bằng một hoặc hai ngày, bạn có thể ghi bàn tiết kiệm rất lớn về vé máy bay.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch nước ngoài bạn có thể muốn xem xét ở tại một khách sạn trong đó cung cấp cho bạn một nơi để nấu thức ăn của riêng bạn. Không giống như ở Mỹ ăn ngoài ở châu Âu có thể khá đắt tiền, và nếu bạn là tiền đầu óc, nó sẽ behoove bạn đi mua sắm hàng tạp hóa và chuẩn bị bữa ăn của riêng bạn. Điều này thậm chí có thể giúp bạn có được một cảm giác tốt hơn cho nền văn hóa của nước bạn đi tới.
Kết quả hình ảnh cho canh du lich the gioi
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ để giúp bạn khám phá tất cả các đá quý ẩn trong thành phố mà bạn đang đi du lịch. Hỏi bạn bè của bạn và các thành viên gia đình thắc mắc về điểm đến của bạn có thể hữu ích không chỉ trước khi bạn đi, mà còn trong khi bạn đang ở đó. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những lời khuyên tuyệt vời mà bạn nhận được, từ kiến nghị của khách sạn đến cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Đừng lấy toàn bộ chai dầu gội và xả khi đi trên một chuyến đi. Mua một số container nhỏ đầu tiên được bán trong phần đồ vệ sinh cá kích thước đi lại của cửa hàng địa phương của bạn. Cho thêm một chút dầu gội và xả vào container nhỏ và mất những thay thế. Điều này sẽ giải phóng một số không gian cần thiết trong túi duffel của bạn hoặc va li.

Các hop chuông và quản gia nên được nghiêng một cách thích hợp. Một nguyên tắc nhỏ là $ 1 cho mỗi túi / hành lý và khoảng $ 2-5 ngày cho vệ sinh. Bạn sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với họ khi bạn đang ở tại khách sạn.

Bất cứ lúc nào bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài, uống nước đóng chai. Nước trên thế giới xử lý nước của họ khác biệt so với những người khác. Trong khi các nước rất tốt có thể được an toàn để uống, nó cũng có thể có các chất phụ gia mà cơ thể của bạn không được sử dụng để, mà có thể gây ra các vấn đề đau đớn xuống đường. Nghe nó an toàn.

Khi đóng gói túi của bạn cho một chuyến đi trên máy bay, hãy luôn nhớ 3-1-1. Quy định hiện nay giới hạn số lượng chất lỏng và gel hành khách có thể có trong carry của họ trên hành lý. Khi bạn mất túi xách của bạn thông qua an ninh, họ sẽ chắc chắn rằng bạn chỉ có đồ vệ sinh du lịch-kích thước của bạn là ít hơn ba và phù hợp với một túi zip trên một lít và chỉ có một túi cho mỗi hành khách.
Hình ảnh có liên quan
Ghi thuốc quan trọng của bạn. Đây là những đôi khi bị lãng quên trong sự vội vàng chuẩn bị. Bạn có thể có một thời gian nhận được thuốc cứng mà bạn cần.

Nếu bạn gặp khó khăn ghi nhớ tất cả các bữa ăn tuyệt vời mà bạn có khi đi du lịch, sử dụng đế lót ly và khăn ăn tại các nhà hàng để ghi lại kinh nghiệm của bạn. Hãy viết ra những gì bạn ăn và những gì bạn nghĩ đến bữa ăn và sau đó đi coaster hoặc khăn ăn với bạn. Nó sẽ trông tuyệt vời trong sổ lưu niệm du lịch của bạn.

Nếu bạn đang bay với một đứa bé trong lòng, hãy hỏi nếu có một chiếc ghế trống trước khi bạn lên xe. Nếu một chiếc ghế trống có sẵn, nhân viên hàng không sẽ thường cho phép bạn mang ghế xe của bạn trên máy bay. Điều này có thể cung cấp một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn cho bạn và con bạn.

Khi đi du lịch, không mang lại bất cứ điều gì bạn không cần. Để lại đằng sau đồ trang sức đắt tiền hoặc không thể thay thế và như thế, cũng như thẻ an sinh xã hội, thẻ tín dụng thêm, thẻ thư viện, thẻ quà tặng, và các đối tượng không cần thiết khác mà bình thường có thể được giữ trong một chiếc ví hay túi xách. Chỉ mang lại những điều mà bạn cần hoặc sẽ không ngại mất.

Nếu bạn đang đi du lịch ra nước ngoài hãy chắc chắn để cho một người nào đó biết khi nào bạn đang rời khỏi và khi bạn sẽ trở lại. Bạn cũng nên sao lưu tài liệu của bạn và làm cho họ tiếp cận với chính mình thông qua internet; để lại bản sao với một người bạn đáng tin cậy cũng được khuyên. Nếu tài liệu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ muốn có thể để đạt được chúng một cách nhanh chóng.
Kết quả hình ảnh cho canh du lich the gioi
Khi bạn đang đi du lịch cho mục đích công việc hơn bạn sẽ có một lý do lớn hơn để đi du lịch nhẹ nhàng. Nếu bạn có thể để phù hợp với tất cả mọi thứ bạn cần vào một túi nó sẽ làm cho toàn bộ chuyến đi của bạn dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Hãy chắc chắn để mặc blazed trên máy bay để tránh nếp nhăn của bạn.

Với một sự chuẩn bị rất ít, bất kỳ chuyến đi có thể trở nên thú vị, bất kể có bao xa nhà bạn có thể được nhóm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nghỉ ngơi với túi xách và hộ chiếu đã sẵn sàng để bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *