Du Lịch Burgas(Bulgaria)

Nó không quan trọng tại sao bạn đang đi du lịch, nó có thể là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, có một số thủ thuật tuyệt vời và hướng dẫn bạn nên làm theo. Mảnh này nhắm vào một số lời khuyên tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng sử dụng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. Du lịch có thể được nhìn thấy trong nhiều cách khác nhau.

Đối với một số các chuyến đi đường là cách duy nhất để đi du lịch. Nếu bạn đang đi để được tham gia một chuyến đi đường làm những việc này đơn giản trước khi tay do đó bạn không kết thúc mắc kẹt cách nửa trên cả nước. Thứ nhất, hãy chắc chắn để có được một sự thay đổi dầu! Thứ hai, có thợ máy của bạn cung cấp cho chiếc xe của bạn một lần kết thúc trước khi bạn khởi hành. Điều cuối cùng bạn cần ở giữa không có nơi có thể dễ dàng thất bại cơ thể phòng ngừa được.

Hãy nhớ rằng, khi đi du lịch nước ngoài nó là tốt hơn để tránh uống nước máy địa phương. Hầu hết du khách sẽ quen với những nước ở địa phương, và có thể nhận được khá ốm. Nó dễ dàng hơn để đi đến siêu thị hay cửa hàng tạp hóa cửa hàng địa phương, và mua nước đóng chai để thay thế. Nó cắt giảm cơ hội của bạn khi ốm đau, như nước đóng chai thường được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài với những đứa trẻ, hãy thử trao đổi chỗ ngồi với họ mỗi một lần trong một thời gian. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt kể từ khi họ đang ngồi ở ghế chỉ mẹ hoặc cha thường ngồi. Nó cũng sẽ giữ cho chúng bận rộn trong một thời gian, vì họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà họ thường không nhìn thấy.

Nếu bạn đang tham gia một hành trình, mang theo một hộp giải quyết và sử dụng nó để lưu trữ vật có giá trị của bạn. Hầu hết những tên trộm chỉ quan tâm đến những gì họ có thể nhanh chóng tìm thấy và nhận ra với. Họ có thể sẽ không nghĩ để tìm trong một hộp giải quyết cho vật có giá trị.

Lập kế hoạch du lịch của bạn mà không cần khóa mình vào đặt phòng trước. Trong khi bạn có thể nhận được một việc tốt theo cách này, bạn sẽ được yêu cầu trả tiền trước cho độ dài của chuyến đi của bạn, và bạn không có thể tùy ý hủy hoặc thay đổi ngày của chuyến đi của bạn. Đặc biệt là nếu bạn biết rằng kế hoạch của bạn có thể thay đổi, phải trả nhiều hơn một chút và ở lại tại một khách sạn mà sẽ cho phép bạn điều chỉnh ngày nghỉ của bạn lên các cho đến khi một ngày trước khi đến bạn.

Nếu bạn cần xe hơi cho thuê trong thời gian nghỉ xem xét thuê một chiếc xe thân thiện với môi. Zipcar và Flexcar đều “xanh” chương trình xe chia sẻ trong đó cung cấp du khách phí thấp và thả thuận tiện tắt và nhặt. Bạn sẽ có thể giảm lượng khí thải xe bằng cách thuê xe nhỏ nhất bạn có thể hoặc một chiếc xe hybrid.

Khi bạn bay qua chân múi giờ máy bay phản lực là rất phổ biến, mặc dù không có gì bạn có thể làm gì để hoàn toàn tránh nó, nếu bạn ăn sáng trên chuyến bay của bạn nó có thể giúp được. Ăn nhẹ và tránh các loại thực phẩm giàu trong vài ngày đầu tiên của chuyến đi là cách cơ thể của bạn có thể tập trung vào việc làm quen với môi trường mới của bạn thay vì tiêu hóa rất nhiều thức ăn.

Bảo hiểm du lịch có thể là giá trị xem xét cho một vé lớn, chuyến đi không hoàn lại. Giá nhỏ bạn sẽ phải trả cho bảo hiểm sẽ được giá trị nó nếu một tình huống y tế khẩn cấp đi lên, hoặc hành lý của bạn bị mất, bị hư hỏng, hoặc thậm chí bị trì hoãn. Bạn sẽ thu lại ít nhất một số chi phí của chuyến đi của bạn và cảm thấy một số mảnh của tâm là tốt.

Xác minh rằng bạn đã bao gồm thẻ điểm đến mới trên hành lý của bạn. Nhiều người thất bại trong việc thay thế các thẻ cũ từ các chuyến đi trước, xem chúng trên hành lý và dễ nhầm là thẻ hiện hành. Đây là một lý do chính các hãng hàng không đối phó với hành lý bị mất. Nguyên tắc tốt nhất của ngón tay cái là để loại bỏ thẻ khi trở về từ chuyến đi của bạn.

Bạn nên tạo một bản sao hộ chiếu, visa, và thẻ tín dụng của bạn và giữ chúng ở nơi an toàn trong hành lý của bạn. Nếu bạn đã để mất những hạng mục quan trọng khi đi du lịch có một bản sao của họ có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được thay thế hoặc hủy dịch vụ của họ.

Chụp một vài hình ảnh của bữa ăn của bạn khi đi du lịch. Các loại thực phẩm khác nhau mà bạn ăn trong thời gian nghỉ của bạn có thể là đáng nhớ như bất cứ điều gì khác mà bạn làm trong chuyến đi của bạn. Nhìn lại những năm hình ảnh sau đó có thể là một cách tuyệt vời để hồi tưởng về những kinh nghiệm mà bạn đã có và chắc chắn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về những nơi bạn đến thăm.

Giao dịch tuyệt vời mà có sẵn trong nhiều trường hợp giới hạn. Bạn có thể đăng ký để nhận email từ các công ty khác nhau để tìm ra càng sớm càng thỏa thuận này được cung cấp để bạn có thể có được trò chơi trẻ con đầu tiên trên những thỏa thuận này. Đăng ký nhận những email này cho các khách sạn yêu thích, thuê xe ô tô, các hãng hàng không và nhiều hoạt động khác có thể được thực hiện vào kỳ nghỉ.

Tránh bị mất trong một thành phố mới và đất nước bằng cách vào một chỗ rất quan trọng khi bạn hạ cánh. Chỗ đó sẽ là văn phòng du lịch. Nơi này được đóng gói với những người hữu ích, hướng dẫn, bản đồ, tất cả các loại giao dịch tiền tiết kiệm, và tìm hiểu về các sự kiện miễn phí mà bạn có thể tham dự.

Một mẹo du lịch tốt nhất là gọi điện trước và thông báo cho ngân hàng của bạn rằng bạn đang đi nghỉ mát. Cử chỉ đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối bởi vì ngân hàng của bạn có thể nhận thấy chi phí phát sinh trong một vị trí khác nhau và họ có thể đi trước và xem xét nó gian lận.

Khi đi du lịch quốc tế, đảm bảo rằng bạn có dữ liệu chuyển vùng tắt trên các thiết bị không dây của bạn bao gồm cả điện thoại di động của bạn. Dữ liệu chi phí chuyển vùng có thể nhận được rất tốn kém. Thay vào đó, tận dụng lợi thế của các điểm nóng Wi-Fi miễn phí có sẵn ở những nơi như sân bay, khách sạn và nhà hàng. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối Internet miễn phí của bạn khi có sẵn để thực hiện cuộc gọi rẻ hơn thông qua các ứng dụng như Skype.

Khi đặt các chuyến bay bạn nên chắc chắn để cung cấp cho mình đủ thời gian giữa các chuyến bay trong trường hợp chuyến bay đầu tiên bị trì hoãn hoặc đến muộn. Thông thường, một hoặc hai giờ là số tiền hoàn hảo của thời gian cho một layover. Điều này sẽ cho bạn một số phòng để hơi thở trong trường hợp một chuyến bay bị trì hoãn. Nó sẽ mất rất nhiều sự căng thẳng ra khỏi đi du lịch.

Trước khi ra khỏi cửa, hãy chắc chắn để chuẩn bị bằng cách sử dụng những lời khuyên bạn vừa đọc. Có lẽ bạn sẽ không cần tất cả những lời khuyên, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số rất hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *