Du Lịch Al Jazirah(Sudan)

Thấy thế giới, hay chỉ là một thành phố bên cạnh có thể dẫn đến tất cả các loại thú vị và phiêu lưu. Cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn hoặc một khách du lịch người mới, các mẹo sau đây là một sự hợp tác thông tin hữu ích để làm cho cuộc hành trình tiếp theo của bạn an toàn hơn nhiều, dễ dàng hơn và nhiều niềm vui hơn.

Khi đi du lịch đến các nước nghèo hoặc các quốc gia có tỷ lệ tội phạm cao, giữ tất cả các vật có giá trị của bạn ra khỏi tầm nhìn. Đừng mặc một chiếc máy ảnh qua vai của bạn hoặc thậm chí một chiếc đồng hồ giá rẻ trên cổ tay của bạn nếu bạn không muốn thu hút sự chú ý của kẻ trộm và người ăn xin. Mang theo một túi vai cho các loại mặt hàng thay thế.

Đóng gói một số túi dây kéo nhựa. Bạn biết bạn cần đến chúng để có được chất lỏng và vật dụng tắm của bạn thông qua an ninh, nhưng tính năng bổ sung luôn có thể có ích. Bạn có thể cần một vài bổ sung cho bữa ăn nhẹ trên đường, như một túi rác, hoặc như một túi nước đá trong trường hợp khẩn cấp. Hầu hết tất cả, họ có ích khi bạn đang đóng gói trở về nhà và có một áo tắm ướt ngâm để đưa vào túi của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền hơn để sử dụng trong chuyến đi của bạn bằng cách so sánh tất cả các giá có sẵn cho tất cả các chi phí của bạn. Tìm kiếm trực tuyến hoặc hỏi bạn bè nếu họ biết về bất kỳ ưu đãi khác cho vị trí bạn muốn đi du lịch đến. Bạn cũng có thể muốn đi du lịch trong tuần để giảm giá các chuyến bay và khách sạn cho bạn thêm tiền để chi tiêu khám phá.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để có một số câu hỏi và câu trả lời dự kiến sẵn sàng cho nhà cung cấp của bạn. Lưu giữ hồ sơ tốt khi so sánh giá. Hỏi những điều đó như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện đó sẽ vô hiệu hóa thỏa thuận.

Chuẩn bị một ngân sách cho các chi phí khác nhau trước khi đi du lịch sẽ giúp người ta không chi vượt mức khống trong khi đi nghỉ mát. Có một ngân sách đã đặt ra sẽ giữ một ý thức hơn về chi tiêu của họ. Sự gia tăng sự chú ý trên không bội chi sẽ ngăn chặn những tình huống căng thẳng và bực bội như nảy một tấm séc xảy ra. Ngoài ra nó sẽ cung cấp thêm một sự an tâm.

Hành lý của bạn thực sự có thể nặng bạn xuống trên một chuyến đi. Cẩn thận xem xét lựa chọn quần áo của bạn. Không có lý do gì để mất một nửa trong số tất cả mọi thứ bạn sở hữu! Hãy quần áo mà bạn có thể dễ dàng rửa sạch trong một bồn rửa phòng tắm, hoặc trong một thùng nếu tình hình quá nhu cầu. Hãy lựa chọn của bạn trộn và kết hợp, do đó, một vài mặt hàng này sẽ được đeo một số mặt hàng trong các kết hợp khác nhau.

Khi bạn mang thú cưng của bạn trên đường bạn phải suy nghĩ trước về cách bạn sẽ chăm sóc chúng. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất là tập thể dục. Hầu hết tất cả mọi người có cùng một lên dẫn trước nhưng dùng cùng một cổ phần ra dòng và pully là một xem xét là tốt.

Cho dù bạn đang đi du lịch ở nước ngoài hoặc trong phạm vi Hoa Kỳ, bạn có thể tiết kiệm một bó trên vé máy bay bằng cách sử dụng một số chiến lược đơn giản. Nhìn vào bay với các hãng hàng nhỏ hơn. Nếu đi du lịch nước ngoài, bạn thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một chuyến bay bao gồm điểm đến của bạn như một điểm dừng chứ không phải là một điểm đến cuối cùng. Nếu bạn sẵn sàng dậy sớm hoặc thức khuya, “mắt đỏ” các chuyến bay thường xuyên giảm giá. Là linh hoạt trong kế hoạch chuyến bay của bạn có thể giải phóng một số tiền mặt để giải trí bổ sung hoặc quà lưu niệm.

Điểm đến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng không phải là quá đắt, ngay cả với gia đình lớn hoặc các đối tác du lịch. Có rất nhiều hướng dẫn đích cung cấp giảm giá trên bên lớn hơn cho việc đi lại, ăn ở, cũng như ăn uống và cho thuê các loại xe khi đến thăm. Đặt tất cả các kế hoạch du lịch của bạn với nhau có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa.

Thay vì mua quà lưu niệm khi bạn đang đi du lịch, xem xét yêu cầu khách sạn nơi bạn đang ở nếu bạn có thể mang về nhà một tờ notepaper và phong bì như một vật lưu niệm. Các mục này thường có logo và địa chỉ của khách sạn viết về họ, và là nền tảng tuyệt vời cho album. Bạn cũng có thể viết những ký ức về chuyến đi của bạn vào chúng, và để các lưu ý trong sổ lưu niệm của bạn.

Khi bạn đang đóng gói hành lý của bạn, đặt bất cứ điều gì bạn có thể cần trước khi bạn nhận được đến đích của bạn, trên đầu trang. Điều này sẽ giúp bạn tránh đào bới toàn bộ va li của bạn để tìm một bàn chải tóc hoặc một cuốn sách. Không chỉ nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thất vọng, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về những thứ rơi ra trong khi bạn đang tìm kiếm và cuối cùng bị mất.

Điều quan trọng là lên kế hoạch kế hoạch của bạn cho một thuê xe trước. Điều này là do giá của một thuê xe sẽ tăng lên nhanh chóng nếu bạn chờ cho đến phút chót. Ngoài ra, khi bạn đến công ty cho thuê xe, có một cơ hội mà họ có thể được bán ra khỏi xe ô tô.

Khi đi trên một hành trình bạn nên làm nghiên cứu của bạn. Nhiều người giải quyết trên hành trình đầu tiên có nghĩa là sẽ điểm đến mơ ước của họ. Bằng cách nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy những hành trình hoàn hảo cho các hoạt động hay không khí bạn quan tâm, chẳng hạn như bầu không khí, loại hành khách, và bể bơi.

Luôn mang theo một chút tiền mặt khi bạn đang đi du lịch. Thẻ tín dụng và séc du lịch có thể rất hữu ích, nhưng bạn sẽ thấy rằng một số nơi không chấp nhận chúng. Bạn có thể không có khả năng mua một bữa ăn trên máy bay với nhựa và nhỏ, trên đường đi nhà hàng mà bạn tìm thấy, có thể sẽ không mang nó một trong hai. Tiền luôn được chấp nhận, bất kể bạn đang ở đâu.

Hãy nhớ mang theo tất cả các giấy tờ cần thiết với bạn khi đi du lịch. Khác với hộ chiếu và xác định của bạn, điều quan trọng là bạn mang tên, địa chỉ và số điện thoại của khách sạn trong đó bạn đang ở. Có nó có sẵn trong túi xách của bạn hoặc hoặc túi carry của bạn, vì vậy bạn có thể cung cấp cho các tài xế taxi thông tin thích hợp.

Cho dù đi du lịch để xem một thành viên gia đình hoặc là một phần của một cuộc thám hiểm phiêu lưu, mọi người cần một số kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của họ. Hy vọng bạn đã học được một cái gì đó từ việc đọc bài viết này sẽ giúp bạn đi nghỉ tiếp theo của bạn và có thể một cái gì đó bạn có thể vượt qua cùng với một người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *